daibang.vn: Giới thiệu

Giới thiệu

Daibang.vn cùng với một số thương hiệu như: www.aladanh.vn, www.himalaya.vn là thuộc sở hữu của www.babylon.vn, đây là một thương hiệu chuyên về book vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là vé máy bay quốc tế, Đại bàng là một trong các dự án lớn nhất của Babylon.vn, nhằm xây dựng một kênh bán vé máy bay có chức năng và các ứng dụng tốt nhất, áp dụng thương mại điện tử online vào việc phát triển bền vững và gia tăng khả năng bán vé.

Hệ thống website về vé máy bay của Đại Bàng:

www.vemaybaygiare.biz
www.banvemaybay.biz
www.dailyvemaybay.net.vn
www.vemaybayjetstar.net

Tầm nhìn

Daibang.vn được đặt lấy tên thương hiệu riêng trong hệ thống thương hiệu của Babylon với mong muốn trở thành một ông vua về bán vé, cũng giống như Đại bàng là vua của các loài chim, Đại bàng sẽ đem lại cho bạn sức mạnh, sự may mắn và sự tinh thông vui nhộn khi bạn sở hữu những tấm vé máy bay mà Đại bàng booking cho bạn.
Đại bàng mong muốn đưa toàn dịch vụ bên ngoài lên Internet cung cấp cho người tiêu dùng để tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế Đất Nước phát triển, đem lại cho mỗi thành viên Công ty cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi thành viên phát triển tài năng.


Sứ mệnh
 
Daibang.vn luôn nỗ lực xây dựng 1 hệ thống cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ, đảm bảo dịch vụ chăm sóc hậu mãi, hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình, chọn lựa các đường bay ngắn nhất, chi phí rẻ nhất, đêm lại sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi

Ý nghĩa công việc


Gắn kết cán bộ, Nhân viên cùng xây dựng Daibang.vn vững mạnh. Phục vụ khách hàng là mục tiêu duy nhất của toàn công ty, cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói, giá rẻ, và đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi hơn. Tuy nhiên giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp vào sự hưng thịnh của Đất nước bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.


Khách hàng
 

Chúng tôi luôn luôn quan niệm bán 10 vé cho 1 người còn hơn bán 10 vé cho 10 người, và sự trở lại của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, để làm được việc đó   Mọi hoạt động, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không tiếc thời gian, công sức đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Daibang.vn cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.
Copyright © daibang.vn Urang-kurai